1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TRONG DIỄN ĐÀN
  + Mọi Người buộc Phải Tuân Thủ Quy Định Của diễn đàn + Vi Phạm ban Nick, Và Xóa Hết + Diễn Đàn Có Admin online Liên Tục Nhằm Xóa Xổ Spam

Khắc phục lỗi 0x800705b4 trong Windows Update và Windows Defender

Thảo luận trong 'Rao Vặt sửa Laptop, Máy Để Bàn' bắt đầu bởi congtypci, 13/1/18.

 1. congtypci

  congtypci New Member

  Tham gia ngày:
  23/10/17
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  thủ thuật máy tính là một số kỹ thuật mà hầu hết các bạn trẻ đều nghiên cứu để trang bị cho mình các kinh nghiệm sửa sửa chữa hôm nay sửa máy tính tại nhà chúng tôi luôn cập nhật và tìm hiểu, hôm nay chúng tôi chia sẻ tới các bạn cách tăng tốc máy tính để máy hoạt độn tốt hơn hãy cung với sua may tinh quan 7 chia sẻ và học tập thường xuyên nhé
  Bước 1

  Nhấn nút “Start” và gõ “system restore” vào hộp tìm kiếm. Nhấp chuột phải vào System Restore trong danh sách kết quả và chọn Run as Administrator. Công cụ này cũng có thể được tìm thấy qua Control Panel.

  [​IMG]  Bước 2

  Chọn điểm thời gian để khôi phục hệ thống. Ở đây bạn có thể chọn đề nghị khôi phục hoặc khôi phục cụ thể và bạn có thể chọn dựa trên tình huống thực tế.

  Bước 3

  Xem lại điểm khôi phục và nhấn Finish.  Cách 3: Cập nhật hệ thống lên phiên bản mới nhất

  Mặc dù máy tính đã được thiết lập để cài đặt các bản cập nhật tự động, đôi khi nó vẫn không thực hiện được vì một số lý do, ví dụ kết nối mạng xấu. Trong trường hợp đó, cài đặt lại bản cập nhật bằng tay có thể giải quyết vấn đề 0x800705b4.

  Bước 1

  Nhấn nút “Start” và chọn Control Panel. Chọn System and Security và nhấp vào Windows Update.

  Bước 2

  Nhấp vào “Check for updates” ở phần bên trái của cửa sổ và cập nhật Windows lên hệ thống mới nhất.

  Cách 4: Dành cho người dùng Windows 10

  Nếu bạn đang sử dụng Windows 10 và phải đối mặt với mã lỗi cập nhật hệ thống 0x800705b4, vui lòng thử các bước sau.

  Bước 1

  Cập nhật Windows Defender từ trung tâm bảo mật. Để xác định vị trí Windows Defender, nhấp vào nút Start -> Settings -> Update & security -> Windows Defender.

  Bước 2

  Truy cập Windows Updates và nhấp vào “Advanced options“. Nhấp vào tùy chọn để nhận thông tin cập nhật cho các sản phẩm khác của Microsoft.

  Bước 3

  Khởi động lại máy tính và kiểm tra lại các bản cập nhật. Quá trình cập nhật sẽ được thực hiện mà không có vấn đề. Khi bạn nhận được thông báo “Your device is up to date“, hãy nhấp lại vào “Advanced options” và kiểm tra lại các tùy chọn cập nhật cho các chương trình của Microsoft.

  Bước 4

  Kiểm tra cập nhật một lần nữa và bây giờ bạn có thể trở nên có thể tải chúng xuống và cài đặt. Sau đó, cập nhật các chương trình khác.

  Các giải pháp khác được tìm thấy trên mạng

  Nếu bạn tiếp tục gặp lỗi này sau khi thử các phương pháp ở trên, vấn đề của bạn có thể do các yếu tố khác gây ra. Giải pháp cho lỗi này có thể khác với người dùng, vì vậy tôi liệt kê các giải pháp khác được tìm thấy trực tuyến và hy vọng họ có thể làm việc cho bạn.

  1. Dùng thử Windows Update Troubleshooter. Công cụ này được cung cấp bởi Microsoft miễn phí và bạn có thể tải về và chạy nó để khắc phục sự cố trong bản cập nhật Windows bao gồm Service Pack. Nó có hướng dẫn trên màn hình để người dùng theo dõi và có thể tự động xác định và khắc phục sự cố hiện tại sau khi được khởi chạy.

  2. Vô hiệu hoá Windows Defender, tường lửa hoặc bất kỳ phần mềm chống vi-rút nào của bên thứ ba và sau đó thử lại cập nhật hệ thống.

  3. Ngắt kết nối bất kỳ thiết bị không cần thiết, chẳng hạn như webcam, máy in, ổ USB flash, trừ khi có cập nhật cho các thiết bị này, sau đó chạy Windows Update một lần nữa.

  Lỗi Windows Defender

  Vấn đề

  Hệ thống Windows cung cấp cho người dùng một công cụ bảo vệ được tích hợp sẵn Windows Defender, được thiết kế để cung cấp bảo vệ thời gian thực cho máy tính. Đây là một trong những công cụ hữu ích được cung cấp bởi Microsoft và hầu hết các lần nó hoạt động hiệu quả như mô tả. Đây là phần mềm miễn phí để bảo vệ hệ thống khỏi các mối đe dọa bên ngoài như spyware và malware và nó là một lựa chọn tốt cho phần mềm của bên thứ ba để bảo vệ máy tính.

  Tuy nhiên, không có phần mềm có ngoại lệ để được miễn phí từ lỗi hoặc lỗi. Có nhiều trường hợp Windows Defender không khởi động hoặc quét hệ thống và đưa ra các thông báo lỗi khác nhau. Các thư này thường xuất hiện với mã số như 0x80070002 và 0x800705b4. 0x800705b4 là một trong những lỗi thường xảy ra nhất và nó làm cho người bảo vệ Windows dừng lại và đưa ra thông báo lỗi: “Windows Defender không thể bật bảo vệ thời gian thực. Quay trở lại hoạt động này vì khoảng thời gian chờ đã hết hạn. Nhấp vào Trợ giúp để biết thêm thông tin về vấn đề Mã lỗi: 0x800705b4 “.

  [​IMG]  Lý do đằng sau lỗi

  Máy tính của bạn đã cài đặt một số phần mềm bảo vệ của bên thứ ba mà không tương thích với Windows Defender. Mâu thuẫn giữa hai công cụ này dẫn đến lỗi.

  Registry bị mất hoặc hỏng, trình điều khiển hệ thống đã lỗi thời hoặc Windows không được cập nhật. Có những trường hợp máy tính báo cáo 0x800705b4 vì cài đặt Windows bị mất.

  Windows lây nhiễm phần mềm và phần mềm độc hại mới nhất và hệ thống sẽ không thể sử dụng công cụ.

  Khắc phục

  Lỗi này dừng lại Windows Defender hoạt động không tì vết và tạo điều kiện cho virus tấn công. Do đó, nó phải được cố định để đảm bảo một hệ thống bảo đảm môi trường. Một số giải pháp có thể được sử dụng để thoát khỏi lỗi do nguyên nhân khác nhau từ người dùng đến người dùng. Phần này đưa ra hai giải pháp được đề nghị phổ biến nhất.
   

Chia sẻ trang này